MacBook Pro và Mac Mini sẽ có chip M2 Pro Thế Giới A Lô

MacBook Pro và Mac Mini chip M2 Pro có khả năng sẽ ra mắt vào tháng 11 tới

Với những thông báo về các mẫu iPad Pro, iPad và Apple TV mới trong tuần này, giờ đây sự chú ý sẽ chuyển sang máy Mac. Các tin đồn cho thấy Apple có kế hoạch tung ra các mẫu MacBook Pro và Mac mini cao cấp mới với chip dòng M2 vào cuối năm nay.

Trong bản tin của mình trong tuần này, Mark Gurman của Bloomberg cho biết phiên bản ban đầu của macOS Ventura ra mắt vào thứ Hai, ngày 24 tháng 10 sẽ bao gồm hỗ trợ cho các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới , mà ông dự kiến ​​sẽ được phát hành trong thời gian tới. Tương lai.” Phóng viên cho biết các mẫu MacBook Pro mới sẽ có sẵn với tùy chọn chip M2 Pro và M2 Max, nhưng ông tin rằng sẽ có những thay đổi nhỏ khác đối với máy tính xách tay.

MacBook Pro

Đối với Mac mini, Gurman trước đây đã tuyên bố rằng các mô hình mới với cả hai tùy chọn chip M2 và M2 Pro đang được phát triển.

Tại thời điểm này, có vẻ như máy Mac mới sẽ được công bố vào tháng 11 với thông cáo báo chí trên trang Apple Newsroom. Theo ghi nhận của Gurman, Apple đã nhiều lần ra mắt máy Mac mới vào tháng 11 trong những năm gần đây, bao gồm MacBook Pro 16 inch ban đầu vào năm 2019 và ba máy Mac đầu tiên có chip M1 vào năm 2020.

Các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch hiện tại với chip M1 Pro và M1 Max đã được phát hành vào tháng 10 năm 2021 và có thiết kế lại hoàn toàn với một notch trong màn hình và các cổng bổ sung như HDMI, MagSafe và đầu đọc thẻ SD. Lần cuối cùng Apple cập nhật mẫu Mac mini cơ bản với chip M1 vào tháng 11 năm 2020 và hãng tiếp tục bán các cấu hình Intel giá cao hơn với các tùy chọn bộ xử lý Core i5 và Core i7.

Đối với Mac Pro, Gurman hiện tin rằng tháp máy tính để bàn cao cấp sẽ không được cập nhật chip silicon của Apple cho đến năm 2023. Trước đó, ông đã báo cáo rằng Mac Pro tiếp theo sẽ có sẵn chip M2 Ultra và M2 Extreme . Các mẫu MacBook Air tiếp theo, MacBook Pro 13 inch và iMac 24 inch cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau.

Theo:macrumors

5/5 - (47 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *