MacBook Air 13 inch với màn hình OLED được đồn đoán sẽ ra mắt vào năm 2024 | Thế Giới A Lô

MacBook Air 13 inch với màn hình OLED được đồn đoán sẽ ra mắt vào năm 2024

Apple có kế hoạch giới thiệu các mẫu MacBook Air 13 inch, iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12,9 inch mới với màn hình OLED vào năm 2024, theo nhà tư vấn ngành công nghiệp màn hình Ross Young, người đã chia sẻ thông tin chính xác về các sản phẩm tương lai của Apple trong quá khứ . . Young đã chia sẻ thông tin mới nhất của mình trong một tweet với những người đăng ký vào Chủ nhật.

Young không chia sẻ thêm bất kỳ chi tiết nào, nhưng đầu năm nay, ông cho biết cả ba thiết bị sẽ có màn hình OLED “hai ngăn” với hai lớp phát xạ màu đỏ, lục và lam để tăng độ sáng và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Young trước đây cho biết cả ba thiết bị cũng sẽ hỗ trợ ProMotion cho tốc độ làm mới lên tới 120Hz.

MacBook Air 13 inch

Các mẫu iPad Pro 2017 và mới hơn đã có ProMotion với tốc độ làm mới 24Hz đến 120Hz, trong khi ProMotion sẽ hoàn toàn mới đối với MacBook Air. Apple đã thêm ProMotion vào MacBook Pro 14 inch và 16 inch vào năm 2021, cũng với dải tần 24Hz đến 120Hz.

Hiện tại không có máy Mac hoặc iPad nào có màn hình OLED. Các mẫu MacBook Air và iPad Pro mới nhất của Apple được trang bị màn hình LCD, với iPad Pro 12,9 inch có đèn nền LED mini để tăng độ sáng và cải thiện tỷ lệ tương phản 1.000.000:1. Không giống như màn hình LCD với đèn LED mini, màn hình OLED có các điểm ảnh tự phát sáng và không yêu cầu đèn nền, điều này sẽ mang lại cho thiết bị tỷ lệ tương phản và thời lượng pin tốt hơn.

Young là Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants (DSCC). Trước đây, ông đã tiết lộ chính xác rằng các thiết bị như iPhone 13 Pro và MacBook Pro sẽ có ProMotion, rằng iPad mini thế hệ thứ sáu sẽ được trang bị màn hình 8,3 inch, rằng MacBook Air mới nhất sẽ có màn hình 13,6 inch lớn hơn một chút. màn hình inch và hơn thế nữa, mang lại cho anh ấy một thành tích rất thành công với những tin đồn về sản phẩm của Apple.

5/5 - (35 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *