Apple tiến hành sản xuất các bộ phận của MacBook Air 15 inch

Quá trình sản xuất các bộ phận của MacBook Air 15 inch đang được tiến hành, có vẻ như sắp ra mắt WWDC

Quá trình sản xuất các bộ phận của MacBook Air 15 inch đang được tiến hành, có vẻ như sắp ra mắt WWDC

Việc sản xuất bảng điều khiển trên MacBook Air 15 inch màn hình lớn hơn đã bắt đầu vào tháng 2 và tăng lên vào tháng 3, với một kế hoạch tăng cường khác vào tháng 4, nhà phân tích chương trình đáng kính Ross Younger đã ngay lập tức cho biết trong một tweet được chia sẻ với những người đăng ký. Với việc sản xuất đang được tiến hành, Younger đề cập rằng anh ấy sẽ không biết “thời điểm ra mắt chính xác” nhưng cho rằng nó có thể xảy ra vào “cuối tháng 4/đầu tháng 5”.

Younger trước đây đã chỉ đạo rằng ‌MacBook Air‌ 15 inch có thể ra mắt vào tháng 4, nhưng thời gian ra mắt ước tính của anh ấy có thể hơi sớm. Ở thời điểm này, có vẻ như một sự kiện mùa xuân của Apple sẽ không diễn ra và có vẻ như Apple sẽ không giới thiệu một phiên bản mới của ‌MacBook Air‌ thông qua buổi ra mắt báo chí.

Với việc WWDC sẽ diễn ra sau chưa đầy hai tháng nữa, có lẽ điều hợp lý nhất là Apple sẽ giới thiệu ‌MacBook Air‌ 15 inch trên Bài phát biểu quan trọng của các nhà xây dựng toàn cầu vào ngày 5 tháng 6, với sự ra mắt ngay sau đó vào tháng 6.

Theo cả hai cách, có vẻ như một chiếc ‌MacBook Air‌ lớn hơn sẽ ra mắt trong nửa đầu năm nay, với thiết bị được thiết lập để kết nối với kiểu máy 13,6 inch. Các tin đồn cho thấy ‌MacBook Air‌ có thể có màn hình 15,5 inch, điều này sẽ vượt qua kích thước của MacBook Pro 15,4 inch hiện đã ngừng sản xuất. Nó sẽ có kích thước giữa ‌MacBook Air‌ 13,6 inch và MacBook Pro 16 inch, mang đến cho những người mong muốn một chiếc máy mỏng hơn, nhẹ hơn và giá cả phải chăng hơn với kích thước màn hình lớn hơn, một lựa chọn không phải là một cuốn sách bỏ túi “Chuyên nghiệp”.

Thiết kế hợp lý, ‌MacBook Air‌ 15 inch được mong đợi sẽ có thiết kế giống như mẫu M2 hiện tại, cũng có thể được làm mới cùng với mẫu 15 inch mới. Chính xác thì ‌MacBook Air‌ sẽ sử dụng con chip nào vẫn còn phải xem, nhưng nó có thể bao gồm chip ‌M2‌ và ‌M2‌ Pro thế hệ hiện tại hoặc dòng chip M3, cho dù nó có sẵn sàng ra mắt tại WWDC hay không.

Thông tin bổ sung về các kế hoạch của Apple dành cho ‌MacBook Air‌ 15 inch có thể có trong thông tin về MacBook Air 15 inch của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *