Apple dự kiến ​​​​sẽ phát hành một chiếc iPad gập 2024

iPad gập được đồn đoán cho năm 2024, trước iPhone có thể uốn cong

Apple dự kiến ​​​​sẽ phát hành một chiếc iPad gập trước khi xuất xưởng một chiếc iPhone gập, với một chiếc máy tính bảng có thể uốn cong có thể sẽ ra mắt vào năm 2024.

Điện thoại thông minh có thể gập lại đã tồn tại trên thị trường được một thời gian, nhưng trong khi Apple được đồn đại là đang phát triển sản phẩm của riêng mình , hãng có thể chọn xuất xưởng một chiếc iPad có màn hình dẻo trước.

Trong các dự đoán hàng năm từ CCS Insight mà CNBC xem được , các nhà phân tích dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt iPhone có thể gập lại vào năm 2024, thay vì bắt đầu với một chiếc iPhone có thể gập lại .

Trưởng bộ phận nghiên cứu của CCS Insight, Ben Wood, cho biết: “Ngay bây giờ, việc Apple tạo ra một chiếc iPhone có thể gập lại là không hợp lý. “Chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ tránh xa xu hướng đó và có thể nhúng ngón chân vào nước với một chiếc iPad có thể gập lại.”

Người ta tin rằng một chiếc iPhone màn hình gập “sẽ là một rủi ro siêu cao đối với Apple.” Một phần của điều này có thể là do Apple định giá nó là “cực kỳ đắt” để tránh ăn mòn doanh số bán iPhone hiện có.

Người ta cho rằng một chiếc iPhone có thể gập lại sẽ phải có giá khoảng 2.500 USD để tạo sự khác biệt so với mẫu bình thường và vẫn đáng giá đối với Apple.

Ngoài ra còn có nguy cơ xảy ra các sự cố kỹ thuật có thể khiến các nhà phê bình “ăn miếng trả miếng”. Các công ty khác đã gặp sự cố với các bản phát hành có thể gập lại ban đầu của họ, điều mà Apple rất muốn tránh .

Bất chấp những rủi ro, Wood cho biết Apple “không có lựa chọn nào khác ngoài việc phản ứng vì xu hướng hướng tới các sản phẩm có thể gập lại đang phát triển”. Việc tạo ra một chiếc iPad có thể gập lại sẽ là một bản phát hành giáo dục cho Apple, vì nó có thể tìm hiểu cách tốt nhất để triển khai và mở rộng quy mô công nghệ.

Trong một dự đoán khác về Apple, CCS cho biết Apple sẽ tiếp tục đầu tư vào thiết kế chip của riêng mình và nhiều khả năng sẽ tích hợp modem 5G tự thiết kế vào giải pháp “chip đơn” vào năm 2025.

“Họ (Apple) đã nhắm đến mục tiêu này trong nhiều năm,” Wood nói. “Họ đã mua tài sản từ Intel của đơn vị modem, họ đã làm việc chăm chỉ để tăng cường điều đó, họ rất muốn đảm bảo rằng họ tiếp tục phát triển các điểm kiểm soát mà họ có.”

Nguồn: appleinsider

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *