Tim Cook gọi giáo dục là công cụ cân bằng tuyệt vời | Thế Giới A Lô

Tim Cook gọi giáo dục là công cụ cân bằng tuyệt vời

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook là khách mời danh dự tại FIRST Inspire Gala thường niên lần thứ sáu để kỷ niệm và bình luận về giáo dục STEM, đồng thời gây quỹ để hỗ trợ sứ mệnh của tổ chức phi lợi nhuận.

Tim Cook là khách mời danh dự tại sự kiện của FIRST vào ngày 15 tháng 11 và tại đó, ông đã được phỏng vấn bởi nhiều nhân vật công nghệ trên mạng xã hội. Cook phát biểu trước phòng để chia sẻ lý do tại sao FIRST là một nhóm quan trọng cần hỗ trợ.

Cook cho biết: “FIRST tạo ra một không gian nơi công nghệ và sự sáng tạo giao nhau — và chứng minh sức mạnh của việc kết hợp các thành phần đó lại với nhau như thế nào”. “Bạn làm điều đó cho các sinh viên trong căn phòng này và cho hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới. Và tất cả chúng ta ở đây tối nay vì chúng ta nhận ra tầm quan trọng của công việc này.”

Gala truyền cảm hứng FIRST do người sáng lập FIRST Dean Kamen, will.i.am, Zem Joaquin và Mark Hodosh chủ trì. Nhiều đội thi chế tạo robot từ khắp khu vực cũng tham dự.


Brian Tong, một YouTuber công nghệ nổi tiếng, đã phỏng vấn Tim Cook và thảo luận về sự kiện cũng như tầm quan trọng của giáo dục. Cook cũng nhận xét về Steve Jobs và gọi giáo dục là “bộ cân bằng tuyệt vời”.

Apple tham gia vào nhiều nhóm, tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận tập trung vào giáo dục. Nó thậm chí còn tổ chức các hội thảo dành cho các nhà giáo dục để đảm bảo giáo viên có thể sử dụng đầy đủ công nghệ của họ trong lớp học

Apple đã hỗ trợ FIRST kể từ năm 2015 trong nỗ lực của họ để có thêm nhiều chương trình STEM trên khắp thế giới.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *