Thủ thuật giúp tăng tốc iPhone đang bị chậm | Thế Giới A Lô

Thủ thuật giúp tăng tốc iPhone đang bị chậm

Thật tệ khi bạn đang vất vả tìm tín hiệu, cuộn không ngừng hết ô màu xám này đến ô màu xám khác, rồi khi Wi-Fi bắt đầu hoạt động, bạn vẫn phải chờ, chờ và chờ…

Điện thoại bị lag là một nỗi thất vọng của thời hiện đại và với việc nâng cấp hệ điều hành liên tục, có vẻ như thiết bị cầm tay của bạn ngày càng chậm hơn. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn có thể làm để tăng tốc iPhone chắc chắn cũng là một điều tuyệt vời.

tăng tốc iPhone

Thủ thuật giúp tăng tốc iPhone

Một lý do tại sao điện thoại chạy chậm có thể xuất phát từ số lượng lớn tab trong trình duyệt internet bạn vẫn vô tình mở. Và đối với người dùng Safari, tất cả những thứ này đều có thể được đóng lại chỉ bằng một nút nhấn.

Mẹo nhỏ này đã được chia sẻ trên Twitter bởi người dùng @TodayYearsOld, người đã hỏi những người theo dõi: “Bạn bao nhiêu tuổi khi biết rằng bạn có thể nhấn và giữ trình duyệt tab trên iPhone để tiết kiệm thời gian vuốt?”.

Và hàng trăm người đã bình luận về bài đăng, với đa phần đều cho rằng họ “không bao giờ biết” mẹo này.

Một người viết: “Chưa biết”. Một người khác nói: “Điều này đã thay đổi cuộc sống của tôi cảm ơn bạn”. Và người thứ ba cũng đồng tình: “Ôi, bạn chính là người thay đổi cuộc đời tôi”.

Trong khi đó, một người khác cảm thán: “Vừa đóng 426 tab”, và một người cũng nhận xét: “Bạn xứng đáng được theo dõi vì tôi vừa đóng 323 tab chỉ bằng một lần nhấp ngón tay”.

Xóa các tab trên Safari không có gì khó khăn. Tất cả những gì bạn cần làm là vào ứng dụng Safari trên điện thoại, nhấn và giữ biểu tượng tab ở dưới cùng bên phải màn hình điện thoại. Sau đó, 1 menu ẩn sẽ hiện ra. Bạn có thể ấn Close All X Tabs (Đóng tất cả X tab) để xóa các tab ngay lập tức.

Theo Daily Mail

5/5 - (45 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *