Rò rỉ kính trước iPhone 15 Pro qua tấm kính mặt trước

Rò rỉ kính trước iPhone 15 Pro tiết lộ viền siêu mỏng xung quanh màn hình

Mặc dù dòng sản phẩm iPhone 15 vẫn còn khoảng sáu tháng nữa mới ra mắt, nhưng các tấm kính mặt trước của thiết bị đã bị rò rỉ hôm nay trong một cặp video được chia sẻ trên các trang web Trung Quốc Bilibili và Douyin . Các video sau đó đã được đăng lên Twitter bởi ShrimpApplePro và Unknownz21 .

Mặt kính trước iPhone 14 Pro (trái) so với mặt kính trước iPhone 15 Pro (phải) qua Bilibili

Như đã đồn đại trước đó , các video dường như xác nhận rằng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có các viền xung quanh màn hình thậm chí còn mỏng hơn so với thế hệ trước, nhưng các viền của iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn dường như không có bất kỳ điểm đáng chú ý nào. thay đổi. Các bezels trên cả bốn mẫu iPhone 15 cũng được cho là sẽ hơi cong xung quanh các cạnh, tương tự như dòng iPhone 11.

Các video dường như cũng xác nhận rằng Dynamic Island sẽ được mở rộng cho cả bốn mẫu iPhone 15 , đánh dấu sự kết thúc của tai thỏ trên các iPhone cao cấp hơn của Apple. Dynamic Island hiện chỉ giới hạn ở các mẫu iPhone 14 Pro.

ShrimpApplePro cho biết họ có thể xác nhận với một nguồn tin rằng các tấm kính phía trước là linh kiện chính hãng của dòng iPhone 15.

Với các viền xung quanh màn hình thậm chí còn mỏng hơn, các mẫu iPhone 15 Pro có thể có ngoại hình tương tự như Apple Watch Series 7 và Series 8. Các tin đồn cho thấy các mẫu Pro cũng sẽ có khung bằng titan thay vì thép không gỉ và khối lượng ở trạng thái rắn , tắt tiếng và các nút nguồn không di chuyển vật lý khi nhấn.
Apple dự kiến ​​​​sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone tiếp theo vào tháng 9 như thường lệ. Để biết những tin đồn mới nhất, hãy đọc bản tóm tắt iPhone 15 và iPhone 15 Pro của chúng tôi .

5/5 - (45 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *