Ống kính máy ảnh kính tiềm vọng iPhone 15 Pro Max

Ống kính máy ảnh kính tiềm vọng dành riêng cho iPhone 15 Pro Max sẽ được cung cấp bởi Largan

Theo ghi chú mới nhất của nhà phân tích ngành công nghiệp Apple Ming-Chi Kuo, ống kính máy ảnh kính tiềm vọng sẽ dành riêng cho iPhone 15 Pro Max sẽ do Largan cung cấp độc quyền.

ống kính máy ảnh kính tiềm vọngTính năng mô phỏng kính tiềm vọng iPhone 15 Pro

Tin đồn về việc iPhone có ống kính tiềm vọng đã lan truyền từ đầu năm 2020, khi Kuo lần đầu tiên đề cập đến khả năng này. Nhà phân tích ban đầu nói rằng ống kính kính tiềm vọng sẽ là một tính năng của iPhone 14 Pro, nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra. Kể từ đó, Kuo đã khẳng định rằng loại ống kính này sẽ ra mắt độc quyền trên iPhone 15 Pro Max , một dự đoán mà nhà phân tích Jeff Pu cũng đã đưa ra .

Trong hệ thống kính tiềm vọng, ánh sáng đi vào thấu kính chụp ảnh xa được phản chiếu bởi một gương nghiêng về phía cảm biến hình ảnh của máy ảnh. Sự thay đổi hướng ánh sáng di chuyển cho phép thiết lập chụp ảnh xa “gập” dài hơn bên trong điện thoại, cho phép người dùng phóng to hơn nữa mà không bị mờ.

Theo Kuo, giá bán trung bình cho các ống kính máy ảnh kính tiềm vọng do Largan vận chuyển là khoảng 4 đô la (bao gồm cả lăng kính), thấp hơn đáng kể so với mức đồng thuận của thị trường là 4,5 đô la đến 5 đô la hoặc cao hơn. Kuo tuyên bố rằng mức giá 4 đô la có nghĩa là Largan không thể kiếm được lợi nhuận.

Nhìn về phía trước, Kuo tin rằng cả hai mẫu iPhone 16 Pro vào năm 2024 sẽ sử dụng ống kính kính tiềm vọng giống hoặc tương tự như ống kính được sử dụng trong ‌iPhone 15 Pro‌ Max, với việc Apple tiếp tục xu hướng tách biệt các mẫu Tiêu chuẩn và Pro bằng cách đặt trước một số phần cứng cao cấp hơn các tính năng cho cái sau.

Kuo cho biết, nhà cung cấp Genius của Apple sẽ bắt đầu cung cấp ống kính tiềm vọng cho iPhone 16, khi đó giá linh kiện sẽ còn thấp hơn nữa, tác động tiêu cực đến các nhà cung cấp ống kính.

5/5 - (45 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *