iPhone 15 sẽ có cổng USB-C, các phiên bản có sự khác biệt

iPhone 15 sẽ có cổng USB-C và sự khác biệt lớn giữa các phiên bản

Một báo cáo mới tuyên bố rằng phạm vi iPhone 15 sắp tới sẽ chuyển sang sạc USB-C và Apple vẫn sẽ sản xuất bốn mẫu, với sự khác biệt về tính năng lớn hơn so với gia đình iPhone 14.

Nhu cầu đối với toàn bộ phạm vi iPhone 14 được đồn đoán là thấp hơn dự kiến ​​và có lẽ chắc chắn nhất là đối với mẫu cơ sở.

Thất bại được cho là của iPhone 14 lớn hơn sau khi doanh số bán ra của iPhone 13 mini nhỏ hơn được báo cáo là kém. Tuy nhiên, một báo cáo mới cho biết Apple sẽ tiếp tục sản xuất 4 mẫu cho dòng iPhone 15 năm 2023 của mình.

Công ty tình báo thị trường TrendForce không trích dẫn bất kỳ nguồn nào, nhưng trong một thông cáo báo chí cho biết phân tích đã được thực hiện bởi Phòng Nghiên cứu Chất bán dẫn của họ.

“TrendForce chỉ ra rằng Apple sẽ duy trì lịch trình phát hành bốn mẫu mới có hai bộ vi xử lý để phân biệt thêm giữa các mẫu tiêu chuẩn và cao cấp”, nó tiếp tục.

Công ty cho biết: “Về mặt thông số kỹ thuật, ngoài việc chuyển đổi toàn diện từ cổng kết nối Lightning sang Type C đã được biết đến,“ rất có thể dòng Pro sẽ được nâng cấp dung lượng bộ nhớ lên 8GB để phù hợp với bộ vi xử lý mới và tiếp tục cải tiến thông số kỹ thuật của máy ảnh bao gồm nâng cấp máy ảnh chính lên 8P và sử dụng ống kính tiềm vọng trong mẫu Pro Max. ”

Dự đoán về việc tăng RAM lên 8GB trước đây đã được đồn đại là trên iPhone 14 Pro . Việc chuyển sang cổng USB-C cũng đã được dự đoán, chủ yếu là do Liên minh Châu Âu đưa ra một nhiệm vụ yêu cầu nó.

Sau đó, việc bổ sung một ống kính tiềm vọng đã được dự đoán từ lâu .

Tuy nhiên, TrendForce cũng tin rằng việc Apple phát triển modem 5G của riêng mình sẽ không xuất hiện cho đến iPhone 16.

“Đối với modem 5G nội bộ của Apple,” báo cáo tiếp tục, “công ty sẽ tiếp tục sử dụng một mẫu Qualcomm vì kết quả kiểm tra tín hiệu mmWave của nó không thể đáp ứng yêu cầu của Apple.”

Theo: appleinsider

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *