iPhone 15 Dynamic Island có cảm biến tiệm cận tích hợp mới

iPhone 15 Dynamic Island có cảm biến tiệm cận tích hợp mới

Mẫu iPhone 15 sẽ có cảm biến tiệm cận tích hợp mới

Năm nay, tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ bao gồm Dynamic Island của Apple hợp nhất các đường cắt hình viên thuốc và lỗ ở phía trên màn hình, nhưng cũng sẽ có một sự thay đổi quan trọng đối với tính năng không có trong các mẫu iPhone 14 Pro .

mẫu iphone15

Theo một tweet mới của nhà phân tích ngành Apple Ming-Chi Kuo, cảm biến tiệm cận trên dòng ‌iPhone 15‌ sẽ được tích hợp bên trong khu vực ‌Dynamic Island‌, thay vì nằm bên dưới nó.

Ở iPhone 14 Pro, cảm biến tiệm cận được đặt dưới màn hình (bên ngoài Dynamic Island). Ngược lại, trong dòng iPhone 15, cảm biến tiệm cận được đặt trong Dynamic Island, hầu như không có thay đổi nào đối với khu vực Dynamic Island.

Cảm biến tiệm cận phát hiện khi người dùng đưa điện thoại lên tai và tắt màn hình. Như Kuo nói, tinh chỉnh không có khả năng dẫn đến bất kỳ sự khác biệt nào đối với giao diện hoặc chức năng của ‌Dynamic Island‌, nhưng nó sẽ đánh dấu một sự thay đổi trong các thành phần, có thể được thực hiện để giảm chi phí.

Theo Kuo, nhà cung cấp Finisar của Apple sẽ chuyển sang cung cấp cho Apple các cảm biến tiệm cận có bước sóng 940nm, so với 1380nm cho ‌iPhone 14 Pro‌.

Apple dự kiến ​​​​sẽ ra mắt các mẫu ‌iPhone 15‌ vào tháng 9 như thường lệ. Đối với mọi thứ chúng tôi biết về tính năng mới trong các mô hình mới, hãy nhớ xem các bản tóm tắt chuyên dụng của chúng tôi bằng cách sử dụng các liên kết bên dưới.

Với iPhone 14 Pro và Pro Max, Apple đã sử dụng phần tai thỏ chứa thiết bị camera TrueDepth cho Face ID và phát triển nó thành một phần quan trọng của giao diện iPhone . Được gọi là Dynamic Island, khu vực hình viên thuốc mới trên ‌iPhone‌ không chỉ chứa phần cứng máy ảnh mà còn đóng vai trò là trung tâm thay đổi hình dạng cho các cảnh báo chính của ‌iPhone‌.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *