Dự đoán iPhone 15 Pro có Ram 8GB, Cổng USB-C | Thế Giới A Lô

Dự đoán iPhone 15 Pro có Ram 8GB, Cổng USB-C

Theo công ty nghiên cứu Đài Loan TrendForce , các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có RAM 8GB, cổng USB-C và nhiều cải tiến về camera .

Trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay, TrendForce cho biết dòng sản phẩm iPhone 15 sẽ lại bao gồm bốn mẫu và chỉ có hai mẫu Pro sẽ có bộ vi xử lý mới nhất của Apple, giống như trường hợp của dòng iPhone 14. Người dùng có thể mong đợi các mô hình Pro sẽ được trang bị chip A17 Bionic, trong khi các mô hình tiêu chuẩn sẽ gắn bó với A16.

TrendForce dự đoán rằng các mẫu 15 Pro sẽ được trang bị thêm 8GB RAM để bổ sung cho chip A17, so với 6GB của các mẫu iPhone 14 Pro. Các mô hình tiêu chuẩn có thể sẽ tiếp tục có RAM 6GB.

Việc chuyển đổi từ Lightning sang USB-C đã được đồn đại rộng rãi cho iPhone khi Liên minh châu Âu thông qua luật yêu cầu thay đổi như vậy vào đầu năm nay.

Phù hợp với các báo cáo trước đó, công ty nghiên cứu hy vọng iPhone 15 Pro Max sẽ có ống kính tele với chức năng kính tiềm vọng, cho phép zoom quang học 10x hoặc cao hơn , so với giới hạn 3x hiện tại. Các mẫu máy ảnh Pro nên có ống kính Chính được nâng cấp với thiết kế “8P”, đây sẽ là một phần tử quang học bổ sung để có hiệu suất máy ảnh tốt hơn.

TrendForce cho biết các mẫu iPhone 15 sẽ vẫn được trang bị modem Qualcomm cho 5G vì Apple vẫn chưa hài lòng với hiệu suất mmWave của modem nội bộ của mình. Công ty nghiên cứu tin rằng Apple sẽ giới thiệu modem 5G của riêng mình vào năm 2024.

Apple có thể sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 15 vào tháng 9 năm 2023.

Nguồn: macrumors

5/5 - (33 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *