Dòng iPhone 16 lạ lẫm trong hình ảnh mới | Thế Giới A Lô

Dòng iPhone 16 lạ lẫm trong hình ảnh mới

Những tin đồn về dòng iPhone 15 đã xuất hiện từ lâu và sản phẩm dự kiến sẽ sớm ra mắt vào mùa Thu tới. Đáng trông đợi, cho dù iPhone 15 còn chưa ra mắt, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về dòng iPhone 16 – sản phẩm vẫn còn hơn một năm nữa mới ra mắt của Apple.

Nguồn tin từ MacRumors cho biết hệ thống camera sau trên dòng sản phẩm iPhone 16 sẽ được bố trí theo chiều dọc, tương tự thế hệ iPhone 12. Thay đổi này sẽ áp dụng trên hai phiên bản iPhone 16 và iPhone 16 Plus.

“Thay đổi này sẽ giúp cho thiết bị được nhận ra ngay lập tức, nhất là khi kết hợp với các nâng cấp khác như Dynamic Island và cổng USB-C”, nguồn tin rò rỉ cho biết.

Dựa trên các thông tin này, những hình ảnh render đầu tiên về iPhone 16 cũng nhanh chóng xuất hiện. Trong hình ảnh mới đây được đăng tải bởi @atuos_user, bản dựng iPhone 16 hiện ra lạ lẫm, thiết kế bo cong cùng camera cỡ đại gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

dòng iPhone 16

Bản dựng iPhone 16 với thiết kế bo cong, mặt lưng bóng bẩy cùng camera lồi cỡ lớn mang lại ngoại hình bắt mắt, sang trọng

bản dựng iPhone 16
Ngoại hình mẫu iPhone 16 này khá giống iPhone 12 nhưng lại các cạnh lại bo cong, cổng sạc đã được nâng cấp thành chuẩn USB-C

Trước đó, kể từ thế hệ iPhone 13, Apple đã sử dụng thiết kế hai ống kính đặt chéo nhau trên cụm camera của máy. Dự kiến, cách bố trí này vẫn sẽ tiếp tục duy trì trên các phiên bản iPhone 15 tiêu chuẩn ra mắt trong thời gian tới.

Không rõ tại sao Apple lại lên kế hoạch cho sự thay đổi này ngoài tính thẩm mỹ. Khi iPhone 13 và iPhone 13 mini ra mắt, “Nhà Táo” chỉ đơn giản cho biết rằng “bố cục camera sau được thiết kế lại với các ống kính được sắp xếp theo đường chéo sẽ giúp người dùng có được những máy ảnh tiên tiến hơn”.

Apple dự kiến ​​​​sẽ công bố iPhone 16 vào tháng 9 năm 2024, do đó kế hoạch thiết kế có thể sẽ có nhiều thay đổi. Theo các tin đồn gần đây, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có kích thước lớn hơn, lần lượt là 6.3 inch và 6.9 inch. Những chiếc iPhone 16 Pro sẽ được trang bị bộ xử lý A18 Bionic, sản xuất trên tiến trình 3nm của TSMC. Phiên bản iPhone 16 tiêu chuẩn sẽ dùng chip A17 Bionic, sản xuất theo tiến trình N3B của TSMC.

Theo Trí Thức Trẻ

5/5 - (31 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *