Apple tiếp tục tuyển dụng cho dự án tai nghe VR

Apple tiếp tục tuyển dụng cho dự án tai nghe VR, kính AR

Apple từ lâu đã được đồn đại là đang làm việc trên nhiều bộ tai nghe VR, kính AR và các mặt hàng khác trong lĩnh vực thực tế tăng cường và thực tế ảo. Suy đoán hiện tại cho rằng Apple sẽ bắt đầu sản xuất tai nghe thực tế hỗn hợp vào đầu năm 2023 , tuy nhiên, điều đó vẫn còn thời gian để phát triển thêm và tạo ra các mẫu trong tương lai.

Điều này có thể bao gồm hoạt động trên ba thiết bị , bao gồm “Apple Reality Pro” cao cấp, một bản phát hành thế hệ thứ hai và một thiết bị khác gần với ý tưởng về kính thông minh Apple Glass .

Để đưa ra phần cứng, Apple có các nhóm chuyên phát triển và sản xuất các thiết bị không báo trước. Có vẻ như những thay đổi đối với các nhóm nội bộ của Apple cũng đã xảy ra để tối đa hóa cơ hội thành công cho danh mục sản phẩm hiện chưa được khai thác.

Hai thay đổi quản lý lớn đã diễn ra, theo bản tin “Power On” của Mark Gurman cho Bloomberg .

Cựu thành viên cao cấp của đơn vị xe tự lái Dave Scott đã trở lại sau khi rời đi vào đầu năm 2021 . Với kiến ​​thức nền tảng về ngành công nghiệp y tế và rô-bốt cũng như kiến ​​thức về vận chuyển các sản phẩm phức tạp, người ta cho rằng sự tham gia của anh ấy có thể đồng nghĩa với việc tai nghe sẽ có các ứng dụng liên quan đến sức khỏe.

Giám đốc kỹ thuật cấp cao Yaniv Gur cũng được cho là đã chuyển sang nhóm tai nghe. Gur đã gia nhập Apple hơn hai thập kỷ trước và trước đây đã xử lý kỹ thuật cho các ứng dụng iWork và các ứng dụng gốc khác.

Người ta đề xuất rằng sự tham gia của Gur có thể dẫn đến sự phát triển của các ứng dụng năng suất cho tai nghe.

Apple cũng đã đăng nhiều danh sách việc làm trong những tháng gần đây cho Nhóm Phát triển Công nghệ, nơi giám sát việc phát triển tai nghe. Một số danh sách liên quan đến sản xuất nội dung, chẳng hạn như nhà phát triển phần mềm hiệu ứng hình ảnh.

Các danh sách khác rõ ràng ngụ ý rằng một số dạng dịch vụ video cũng đang được phát triển, có khả năng cung cấp nội dung 3D có thể phát được trong VR. Một danh sách đề cập đến sự phát triển của thế giới MR 3D, sẽ giống như một số nỗ lực Metaverse của Facebook.

Ngoài ra còn có các tham chiếu đến Ý định ứng dụng trong một số danh sách, điều này có nghĩa là các ứng dụng và dịch vụ được tai nghe sử dụng có thể tận dụng Phím tắt và Siri trong tương lai.

Tai nghe có thể là một trò chơi lớn đối với Apple, mặc dù có thể chậm phát triển. Năm đầu tiên có sẵn tai nghe được dự đoán là khoảng 0,7 triệu chiếc trong năm đầu tiên, với Pegatron được cho là đối tác lắp ráp duy nhất cho dự án.

Nguồn: appleinsider

5/5 - (49 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *