10 tính năng và thay đổi mới được mong đợi trên iPhone 15 Pro

10 tính năng và thay đổi mới được mong đợi trên iPhone 15 Pro

Mặc dù dòng iPhone 15 vẫn còn khoảng sáu tháng nữa mới ra mắt, nhưng đã có rất nhiều tin đồn về thiết bị này. Nhiều tính năng và thay đổi mới đã được đồn đại cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max nói riêng.

tính năng iphone 15 pro max

Dưới đây, chúng tôi đã tóm tắt 10 thay đổi được đồn đại cho các mẫu iPhone 15 Pro dự kiến ​​sẽ không có trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn:

 1. Chip A17: Các mẫu iPhone 15 Pro dự kiến ​​sẽ được trang bị chip A17 Bionic thế hệ tiếp theo của Apple , được sản xuất dựa trên quy trình 3nm của TSMC để tiếp tục cải thiện hiệu suất và hiệu quả. iPhone 15 tiêu chuẩn và iPhone 15 Plus dự kiến ​​sẽ có chip A16 Bionic.
 2. Khung titan: Giống như Apple Watch Ultra, các mẫu iPhone 15 Pro dự kiến ​​sẽ có khung titan thay vì thép không gỉ.
  Viền cong siêu mỏng: Tương tự như các mẫu Apple Watch gần đây, iPhone 15 Pro sẽ có viền cong siêu mỏng xung quanh màn hình .
 3. Cổng USB-C nhanh hơn: Các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có cổng USB-C hỗ trợ ít nhất USB 3.2 hoặc Thunderbolt 3 , theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, điều này sẽ giúp các thiết bị có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn đáng kể với cổng USB-C nhanh hơn: cáp so với iPhone hiện có với Lightning. Kuo cho biết cổng USB-C trên các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ vẫn bị giới hạn ở tốc độ USB 2.0 như Lightning.
 4. Wi-Fi 6E: Giống như máy Mac và iPad Pro mới nhất, iPhone 15 Pro sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E để có tốc độ không dây nhanh hơn, theo một sơ đồ bị rò rỉ .
 5. Tăng RAM: Các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được trang bị RAM 8GB tăng lên , theo công ty nghiên cứu TrendForce của Đài Loan, trong khi các mẫu tiêu chuẩn có thể sẽ tiếp tục có RAM 6GB như hiện tại. RAM bổ sung có thể cho phép các ứng dụng như Safari giữ nhiều nội dung hoạt động trong nền hơn, ngăn không cho ứng dụng tải lại nội dung khi mở lại.
 6. Các nút ở trạng thái rắn: Các mẫu iPhone 15 Pro dự kiến ​​sẽ có các nút ở trạng thái rắn . Thay vì di chuyển vật lý, các nút sẽ cung cấp phản hồi xúc giác từ hai Công cụ Taptic bổ sung bên trong iPhone để mô phỏng cảm giác chuyển động, tương tự như nút Home trên iPhone 7 hoặc bàn di chuột Force Touch trên MacBook hiện đại.
 7. Nút tắt tiếng: Các mẫu iPhone 15 Pro được đồn đại sẽ trang bị nút tắt tiếng để bật và tắt chuông. Tất cả các iPhone hiện có đều có công tắc tắt tiếng.
 8. Theo Kuo, tăng khả năng thu phóng quang học cho iPhone 15 Pro Max: iPhone 15 Pro Max sẽ có ống kính tele kính tiềm vọng . Điều này có thể dẫn đến việc thiết bị có zoom quang ít nhất 6x, so với 3x trên các mẫu iPhone 14 Pro.
 9. Theo Kuo, máy quét LiDAR được cải tiến: Các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có Máy quét LiDAR tiết kiệm năng lượng hơn do Sony cung cấp, có thể cải thiện hiệu suất quét độ sâu 3D cho các ứng dụng AR và ảnh ở chế độ Ban đêm.
  Khi dòng iPhone 15 inch sắp ra mắt, các tính năng bổ sung có thể sẽ được đồn đại.
5/5 - (47 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *